โรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

โรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ #ขอแสดงความยินดีกับ ????????
นายอับบาส วงค์ศักดิ์ ประเภท ขว้างค้อนชาย (HT)
เป็นนักกรีฑาตัวแทนเจาวชนทีมชาติไทย ????????เข้าร่วมการแข่งขัน รายการ Athlatics Association of Thailand5th SEA Youth Athletic Championships 2023 ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2566 ณ สนามศุภชลาศัย