ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ มีความประสงค์จะประกวดราคาการจ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมทั้งบริการสำหรับนักเรียนโครงการจัดตั้งโรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตั้งแต่บัดนี้ - 8 พฤศจิกายน 2566 ตามรายละเอียดดังแนบ...